urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Kawawa nmn si baby

pacheck up nio na po..

Pacheck up mo na momsh para maging okay na si baby. Nakakaawa Naman baka lumala pa yan pag di naagapan

atopy

baka mommie di sya hiyang sa lactacyd,, ganyan rim si lo ko nun ehh.. di rin sya hiyang.. try mo mamsh palitan panligo nya.. trial and error daw ang panligo ng mga baby sabi ng pedia ko.. try mo mamsh cetaphil, kuminis baby ko dun 😊

5y ago

Same here.. Ganyan din lo ko ksi un gamit nia paguwi from hospi, un pala ngkaseborrheic dermatitis sya bcus of lactacyd, sinabhan kmi ni doc mgcetaphil, and thanks God, kuminis na face nya.. Buyag buyag!