urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Approach kana sa pedia momsh

i think its not a normal rashes..herpes po yta yn mamsh. lactacyd dn gmt ni Lo ko pero d nmn ngkkganyan..pacheck mo na po ky pedia

naku makati po sguro yn pacheck nyo n po sa pedia sis wawa nmn si baby

Wawa nman po c baby pchck up nio na po sya.

Kawawa nmn c baby mo . Pacheck up mo nayan mommy . Baby ko nagkarashes din sa mukha . Lactacyd din una gamit . Hindi sya hiyang . Kaya nriseta ng pedia sknya cethapil . Nwala agad isang araw ko pa lang nilagyan . At nililinisan . 😊

Pa check up mo na po momsh. Kawawa naman si baby..

kaka-kiss yan tsk.

Kawawa nmn c baby momsh ipacheck up mu na po. Baka kung anu n yan

Baka po nahalikan ng taong carrier ng herpes. Momsh.. dapat pacheck up nio na. Tama naman nababasa ko dto na hindi pare parehas ang baby. Kung sa instinct ntin di na normal then it's not normal ..

Change to cetaphil baby.