paninigas ng tyan/puson

15 weeks preggy madalas manigas tyan at puson ko pag nakatayo,nakaupo at nakahiga ng straight..pero pag nakatagilid at medyo nakatiklo legs ko nawawala paninigas niya... bakit po kaya ganun?

2 Replies

nabasa ko lang sa internet na wag daw po uupo, tatayo ng sobrang tagal. kapag naka30mins na po kayong nakaupo try nyo naman daw po tumayo. ganun din po sa paghiga, wag din daw po humiga ng matagal. mas better na nakatagilid ang higa lalo na sa pagtulog. hihi just sayin'

5y ago

thank you^^