14สัปดาห์จะ15สัปดาห์เป็นกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

3เดือนกว่าค่ะ 1เดือน=4สัปดาห์ 2เดือน=8สัปดาห์ 3เดือน=12สัปดาห์ 4เดือน=16สัปดาห์ 5เดือน=20สัปดาห์ 6เดือน=24สัปดาห์ 7เดือน=28สัปดาห์ 8เดือน=32สัปดาห์ 9เดือน=36สัปดาห์ ประมาณนี้เลยค่ะ

1เดือนมี4สัปดาคะ ลองคำนวนดู