😪😪😪😪....

130ml nửa tiếng mới hết 110ml 100ml 90ml Ngày 6 cử. Riết chán. Hút muốn rụng người mà sữa thì cứ đổ bỏ miết

12 Các câu trả lời

con mình cũng vậy, khi pha ít thì nó chưa no rồi khóc , bữa sau pha nhiều nó lại k bú

bé ko uống hết thì mom uống cũng đc mà, hồi trước mình toàn vậy 😂

haizzz...con mk cũng vậy..k chịu ti bình j cả

Sữa mom nhiều nhỉ, mom ko cho bé bú tt hả

3y ago

Nhét 2 cái bình của mom vô xem có khi con khoái lại bú nuốt ừng ực đấy 😄

trời m nhiều sữa hơn mk

tình hình y chang bên tui haizzzz

3y ago

nhét cái bình vô nút nút vài cái r nhè. buông bình ra thì le lưỡi nút lia lịa khóc la thấy dễ quạu hk

khổ thân mom..😥

con m bn tháng rồi thế

sao m k cho bé bú m luôn

Cố lên mom ơi