อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

ได้แค่เริ่มต้นฝากท้องติดเล่มเราต้องขอคุณหมอหรอค่ะถึงได้รูปมา

ของบ้านนี้ซาวตอน11วีค ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ #ยินดีด้วยระค่ะได้แฝด❤️

ของเราหมอไม่ อัลตร้าซาวด์ให้คะ รอ14วีค เค้าบอก ซาวด์ไปก็ไม่เห้น

10WK แล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกตื่นเต้นมากกก ทีมสิงหาคมค่ะ

11 week ค่ะ น้องแฝดมารายงานตัวจร้า ขอคำแนะนำ แม่ๆ ที่ท้องแฝดด้วยจ้า

13วีคค่ะ หมอบอกว่าตัวเล็กมากเลย ต้องบำรุงอะไรเพิ่มมั้ยคะ🙇🏻‍♀️

11wk5วัน #ทีมเมษา66 เห็นน้องชัดมาก ตื่นเต้นมากรอติดตามเพศน้องค่ะ☺️

13วีค1วัน คุณหมอบอกน่าจะผู้ชายครับ ท้องที่2แล้ว ท้องแรกก็ผู้ชาย

12w ตอนซาวน้องดิ้นโชวร์เก่งมาก เห็นครบทุกส่วนแล้ว ใจปริ่มมาก 💓

ในรูป 5 W ตอนนี้ 13 W แล้วคะไปหาคุณหมอรอบหน้าคงจะได้รู้เพศกันนะคะ