12w thì biết giới tính chính xác của bé chưa vậy các mom?

53 Các câu trả lời

tùy cơ sở khám chữa và tùy theo trình độ bác sĩ .16_18 tuần độ chính xác cao hơn.12 tuần chủ yếu kiểm tra độ mờ da gáy thôi.còn cẩn thận hơn thì làm xét nghiệm nipt.độ chính xác cao.chi phí cũng cao nhưng sẽ chuẩn xác hơn

T tập 1 12w đi sa là biết gái, tập 2 thì 13w mới đi sa là biết trai, mà biết chính xác luôn m nhé. M sa chỗ nào uy tín chút

3y ago

minh tap 1 12tuan la biet ro gai tap 2 12tuan 3 ngay. thi chua chac chan con trai

tuỳ vào trình độ bs siêu âm nữa.. mấy chỗ bình thường thì tầm 16w sẽ chính xác hơn..

c làm xét nghiệm sàng lọc dị tật sớm từ tuần 10-12 tuần NIPT là co biết giới tính luôn ạ

2y ago

biết m nhé

Mình thì 15.5w mới biết á. Mà bs noi 80-90% chứ k nói 100%. Khám lần nữa (19w)mới chắc chắn á.

Em siêu âm lúc 12W là biết rồi, nhưng bác sĩ nói 15W sẽ rõ hơn í ạ

Theo e biết 12w nếu bé trai sẽ nhìn rõ còn bé gái thì chưa chắc trường hợp chim non mọc muộn

mh 12tuan 1 ngay siêu âm bs bảo 90% là con trai

mk trông bé zai nhưq bs c.đón bé gái hục hẫn lun 12w

Biết rồi m ak nhưng còn tuỳ vào bsi và chiều hướng e bé nằm