Ayaw na bigla maglatch ni baby.

11mons baby boy. EBF - direct latch and bottle feed but still Breast milk Currently teething. 2 errupting Mommies pa help naman po bigla ayaw mag latch sakin ni LO. wondering kung nipple confused naba pero since day1 alrernate na yung way of feeding nya up to now or teething lang talaga si baby kaya ayaw latch sakin? pero kapag sa bottle naman dumedede sya. #momcommunity #advicepls

1 Reply

sali ka po sa breastfeeding pinays madami po magtuturo sainyo dun.