Nóng chi rồi giờ hối hận

11g ăn cháo, uống sữa , bánh , nước này nọ xong xuôi, 12g mấy leo lên giường k ngủ cứ nhựa nhựa khóc nhây nhây la um sùm kéo dài gần 2 tiếng mới chịu ngủ. Tức la nó, đánh nó, lớn tiếng bực bội với nó, đuổi nó ra khỏi phòng. Giờ nó ngủ , nhìn nó thấy hối hận ghê. Chắc cũng vài lần như vậy rồi. Mà k kìm được. Hix hix. Mẹ xấu. Có cách nào kìm cơn khùng trong người e lại k các m,? Hy vọng hình ảnh xấu đó bay khỏi trí nhớ của con. 😓. Đuối quá mà.

17 Các câu trả lời

lúc con buồn ngủ m nên cho con nghe nhạc nhẹ nhàng và xem những hình ảnh lặp lại, con sẽ bớt cáu gắt và ngủ nhanh hơn. hoặc m vỗ về nói chuyện với con. Như t hay làm thế này : mẹ yêu sâu lắm, mẹ yêu sâu to như cái nhà, cái ô tô, cái máy bay, cánh đồng....... rồi kể xem cái ô tô to như nào, đẹp như nào.... kể 1 lúc, vừa kể vừa nghe nhạc là cả 2 mẹ con cùng ngủ luôn, ngon lành 😂

mình đôi khi cũng vậy. nhưng chưa tới nỗi đánh con. đôi khi đưa con ngủ mà đưa hoài con không ngủ. mà mắt đã mở hết lên mà không chịu ngủ. mình nắm tay con thật cặt làm con đau. sau này mình cũng hối hận giống m

Đôi khi tui cũng vậy nè bữa lúc có kinh á trời dỗ quài mà k chịu nín khóc riết luôn tức đến mức muốn đánh con luôn á mom mà nhờ ck tui khuyên tui các kiểu nên giờ cũng bớt xíu lúc vậy thương con gì đâu

cái này tui pó tay. vì bản thân tui cũng y vậy. nhưng tui còn tệ hơn bà, vì tui mà nổi điên lên thì còn đập phá đồ đạc nữa nên phải có người khác bế nó đi chỗ khác.

con em đôi khi cũng v, em cũng nóng.. nay có em cái ngoan hẳn, tự ngủ luôn à.. bởi v em chỉ cách đẻ thêm đứa nữa là con ngoan mà k ai chịu làm theo..🤣🤣

nên bình tâm m à.nghĩ rằng là trách nhiệm của mình vì con ních nhỉ bé nào cũng vậy. nó đâu biết gì m là nó đánh nó tội lắm.

2y ago

biết vạy mà chịu k nổi lại nổi khùng lun.hix

Trc khi đánh hãy nghĩ đến cảm xúc sau khi đánh con Mom, mình sẽ bớt tức giận lại !

luyện thần chú : khi bực mình thì nên im lặng. như vậy sẽ hạn chế mắng con

😢 đúng là nghĩ lại con nít vô tội m ạ.. lúc nóng lên khó kiềm chế m ạ..

Không thể kiềm chế nổi cơn thịnh nộ với con , mình cũng như thế