Sharing thoughts/feelings about work..

11 weeks preggy today. 1 month na ako nakaleave due to subchorionic hemorrhage. Yesterday, pinaextend pa ng OB ko another 2 weeks leave ko kasi may about 0.7cm×0.8cm pa na bleeding inside. Lumiit naman na siya compared from previous check ups. Kinausap ako ng boss ko na kung pwede daw mapaiklian leave kasi dami daw transaction (im working in a bank) kulang daw sa manpower. Parang nastress lang ako kasi parang kailangan ko na magadjust. Though nagsabi naman ako na sinusunod ko lang OB ko. Parang nakakailang na. Kala ko naiintindihan nila. ? Tinanong pa ako kung ano ginagawa ko baka daw lumalabas pa ako kaya di ako gumagaling. ?

2 Replies

My husband also works in a bank as a manager. All of his staff are women. Pero di siya ganyan kasi may asawa at may anak siya. Hay nako. If you can't take the stress and need talaga na mag bedrest ka, resign na lang.

5y ago

Thank you so much po. 🙏🏻💕