11 Weeks

11 weeks na ko ngayon peri di pa din ako nakakapatingin sa obgyne. Hindi ko alam mga dapat kong itake na vitamins? wala akong idea kahit ano ? ano ba dapat kong gawin?

2 Replies

Close dn po ung Barngay Health Centr nyo po? Ako po s health centr muna ngpapacheck up for now.

4y ago

Folic acid po mkkbili k po nun s drug store kht wla pong reseta. Need po kc un s first trimester po. Tpos pwede k dn po hnp OB online po. O kya po private clinic.