Bé yêu 10m2d

10m2d được 9k7 rồi nà có ai xin vía hk ạ. Các m ơi cho e hỏi ăn dầu ăn dành cho em bé ăn nhiều có bị béo phì k ạ #xinkinhnghiem tiếp tục ăn hay nghĩ vậy

Bé yêu 10m2d
15 Các câu trả lời

ko có béo phì đâu mẹ oi . chỉ cần ngày an 1 lan dầu . o liu . dầu gấc ..dầu mè . cá hồi vv. thay đổi moi ngày cho con đủ chất thông minh cuc kì

dầu ăn mom cho ăn lượng vừa phải, ko nên lạm dụng là đc, dầu ăn cho bé chủ yếu là thực vật. trộm vía cân nặng của bé nè

xin vía cân nặng của con nha 😊, mỗi lần cho bé ăn thì cho 1 muỗng nhỏ dầu ăn thôi mom

mình trc có mua dầu olive nấu cho bé nhưng bé k thích mình cũng thôi luôn

M ít cho con ăn dầu lắm. Thỉnh thoảng nhớ thì cho. Mà cho ít thôi mẹ

mình cũng cho bé ăn dầu ăn rồi nè m.cho vào bé thích ăn hẳn lên nè.

M nấu ăn cho lượng vừa phải là được vì cái j quá cũng k tốt mà

ăn hạn chế thôi m. cái gì nhiều cũng ko tốt

em thấy bé có mập lắm đâu mà béo phì mom..😅

3y ago

hì tại mợ e nói ăn dầu Nhìu béo phì nên e sợ từ 7 tháng ăn dược 3c rồi

yêu quá, cho e xin vía cho bé nhà e vs