ขอดูแม่ๆเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า❤️❤️

10 สิงหาจ้า✌?❤️?

ขอดูแม่ๆเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า❤️❤️
119 ตอบกลับ

ท้องโตมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด22เมษาแต่ผ่าไม่เกิน8เมษาค่ะ ท้อง3/25+5วีค ลูกสาวค่ะ

ตอนเเรก26สิงหา ไปหาหมอมาครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน่าจะไม่เกิน6สิงหาจ้า

วันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้น่าจะคลอดก่อนนะคะ(ท้อง2)

บ้านนี้นัดคลอด 29 สค. จ้า แม่ท้องน้อยจัง ทานเยอะๆนะคั

15 สิงหาค่ะ ได้ผู้ชาย(จู๋ชี้โด่ตอนซาวด์แม่อายหมอมาก)

4y ago

หนูได้ลูกสาวค่ะ ❤️❤️

ทางนี้หมอนัด 29 สิงหาจ้า หมอบอกได้ ลูกชายจ้าบ้านนี้

เราดูไม่ออกเลยเพราะเราอ้วนด้วยเห้อออ

12ส.ค.จ้า..เริ่มจะไม่ไหวแล้วหน่วงหนักมาก

ท้องเล็กจังเลยยย😍ท้องแรกใช่มั้ยค่ะะ

17สิงหาจ้ะ ของเเม่น้องดิ้นเเรงใหมจ้ะ