Cố gắng vì con yêu

10 tuần 2 ngày rồi mà ko nghe con gò nhiều. Không biết con có ổn không. Vẫn còn cảm giác thèm chua. Hy vọng con vẫn bình an. Tới tháng 3 mới đi tái khám lo quá ?

Cố gắng vì con yêu
41 Các câu trả lời

Mình 18 tuần mới bắt đầu nghe con máy nhẹ nhẹ 1 vài lần trong ngày.lúc bé đc 13 tuần mình đi siêu âm mới thấy bé cử động trên màng hình thôi chứ chưa cảm nhận đc.còn như mom thì lần đâu mình nghe đó.mom nên đi siêu âm xem sao lại bé lại gò như vậy

4y ago

À cảm ơn mom nha 🥰💖

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình mang thai 12w rồi , mà bụng vẫn nhỏ xíu , kh có dấu hiệu nghén hay gì hết , mình nghe nói 18w hay 20w mới thấy bé máy trong bụng

4y ago

Còn mình thì nghén dữ lắm sáng nào cũng một chập ụa 😂

Mình tận 15tuần mới thấy con gò nè mom ơi! 10tuan thì chưa thấy gì đâu nè 😊! Mom đi khám cho yên tâm nhe

Thai nhỏ xíu mà gò gì mom? Mà ai đời mong con gò? Cho sinh non hả? Mong con máy chứ đừng mong con gò

20t mới bắt đầu máy nhiều m ạ , 3 tháng đầu ăn uống cẩn thận nghỉ ngơi đi nè

8 tuần là bé có những cử động nhỏ thôi ạ nhưng khó biết được lắm ạ 💖

Ủa 10 tuần là bé máy r hả các Mom.E gần 11 tuần r mà chưa thấy gì ạ hix

Nếu lo thì mình đi siêu âm phòng khám tư để theo dõi con.

trộm vía con ngoan ngoãn trong bụng để mom đỡ mệt nè🥰