Pls. HELP! BABY KO NAGBA VOMIT

1 year and 2 months na si Lo. Kanina tulog kami, nagising ako kasi c lo katabi ko, nag change position sya while tulog tas biglang parang umubo sya tas biglang nag vomit nangyari to mga 12:30 AM. After ng isang vomit, sunod sunod na yung pag vomit nya like mga 4-6 times siguro. Tas yung vomit nya medjo sticky. (Pero cguro ganun naman talaga ang vomit). Iyak sya ng iyak. Gusto kong umiyak na nun kasi di ko alam kung ano ang gagawin para mag stop syang mag suka kasi pati ilong nya may lumalabas na rin na parang medjo sticky na substance. Grabe 😭 thank God, nag stop naman sya pero grabe iyak nya na parang nahihirapan na syang huminga. Tanong ko lang po kung bakit kaya sya nag suka? Ok naman po c lo before kami natulog. Same lang namn kinain nya sa previous days. Biscuits, mix veggies and milk lang. Awa ng Dyos, ngayon ok na sya. Uminum na ng milk tas pinapatulog na namin. Baka po may makasagot. Or any advice po. Salamat po. ❀

1 Reply

hope your LO is all well now. as for cause ng pagsuka, medyo mahirap idetermine, some possible causes are indigestion or if inuubo.