1week! CS

1 week napo makalipas ng ma CS ako pede na kaya tanggalin yun Binder . Bikini cut po uun sakin . Thanks po sa sasagot.!

18 Replies

Yung sakin po sabi ng OB ko pag may gagawin lang ako mag binder kasi nakakapawis yung binder. Though yung tahi ko ay binalot at water proof sabi ni ob iba pag pinawis na. Kapag naka upo daw at higa lang naman alisin nalang daw.

Leave it for another week, then you can remove it po. We just want to make sure that your surgery wound is intact. The binder makes sure that your wound won't open. 👍

Wag muna..😅 Leave it there for 1 month cguro sis.. Pag matutulog lng ako nag tatangal eeh..pag babangon ako at mag lalakad, naka kabit sya for 1 month..genern☺️

Pakiramdam nyo po sarili nyo at kung gano p kasariwa yung tahi nyo.kung sa tingin nyo nmn na kaya nyo n at mabilis ang healing nya.pwede n po cguro.

Ako after 1 week tinanggal ko na ang init kasi. Sabi din naman ng ob ko okay na sugat ko. Wag lang magbubuhat ng mabibigat. Bikini cut din ako

hindi ako pinag binder ng OB ko. CS dn and bikini cut so I guess pde nmn n pero better o rn n icheck kay OB mo.

Better pag completely nagshrink na yung uterus niyo to its original size

hi ano po binder gamit nyo? can you post a pic ..thanks po

Nope..dpat 1month kang nkabinder sis

nope po ako 2 months nakabinder eh

Related Articles