hiyang ba o hindi?

1 month old po ang baby ko.. s26 gold po ang milk nya.. malakas sya dumede.. tumaas din ang timbang nya.. kaso malambot ang poops nya at maraming beses sya mag poops sa isang araw.. normal lang po ba yun o hindi nya hiyang ang gatas?

11 Replies

ganyan din c bb ko similac ang gamit kada feed ko sa kanya nag poops po cya halos 12 times kada araw pina check up ko sa pedia pinalitan ng similac tummy care dahil yong bb ko ay lactose intolerance ngayon ok na cya 1 beses nlang cyang na popoops..nag alala nmn ako bakit isang beses...

5y ago

Ilng mos.na baby mo mommy kc sabi hnd daw dapat sanayin c baby sa lactose intolerance na gatas bka daw masanay na tummy nya gnyn nangyari sa lo.ko 9mos.na sya ngaun..kya pinalitan ko nlbg muna ng bonamil kng hiyang sa knya