hiyang ba o hindi?

1 month old po ang baby ko.. s26 gold po ang milk nya.. malakas sya dumede.. tumaas din ang timbang nya.. kaso malambot ang poops nya at maraming beses sya mag poops sa isang araw.. normal lang po ba yun o hindi nya hiyang ang gatas?

11 Replies

Baby ko rin po 1month n po cia tas formula enfamil milk nia... Every day 5x po cia n poops naalarma rin ako kya nagtatanong tanong po ako sa iba sabi nmn po normal rw pero minomonitor ko p rin po poops nia pra pag di po tlga ako mapalagay p check ko n sa pedia nia... 3day p lng nmn po ganun... mga nakaraan araw my 1x 3x and 4x lng poops nia