Sân chơi của bạn là đâu? (25/01)

- 01 hình ảnh nhiều lượt like nhất hôm nay - 250 điểm - 02 hình ảnh nhiều comment nhất hôm nay (không tính comment cùng 1 người) - 250 điểm - 03 người trả lời câu hỏi nhiều nhất - 200 điểm - 04 người đăng hình ảnh nhiều nhất - 100 điểm Như vậy, ở game này, tổng cộng sẽ có 10 mom được cộng điểm. Trong trường hợp nếu có 1 mom cùng đạt 2 giải thưởng, giải thưởng có điểm thấp hơn sẽ nhường cho mom có hạng kế tiếp. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/01/2021

Sân chơi của bạn là đâu? (25/01)
73 Các câu trả lời

game này chưa từng đc điểm luôn ...hãy giúp Mickey lần này nhe các mom hihi Cám ơn các mom trước nhé