9สัปดาห์ของเรา

ไม่เจอตัวน้อง

9สัปดาห์ของเรา
35 ตอบกลับ

ใจเย็นจ้าแม่รอ13-14สัปดาห์ขึ้นแล้วซาวใหม่อีกทีจ้า

บ้านนี้เจอ13w ค่ะ น้องตัวเล็กเพราะแพ้หนักมาก

9w ค่ะ ผ่านช่องคลอดเห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ

5y ago

ขอเราเมื่อวานครบ9วีค แต่ไม่ชัดขนาดนี้เลยค่ะแม่

เป็นแค่ถุงตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

เดี๋ยวก็เจอน่ะเเม่ใจเย็นๆ

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้เจอตอน 10+5

9w4d คะ แม่สู้ๆนะคะ อย่าเครียด

5y ago

ช่องคลอดคะ

สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก็เจอค่ะ

อันนี้ท้องแฝดตอน9วีคค่ะ

รออีกนิดค่ะ เดี๋ยวก็เจอ