4สัปดาห์5 วัน อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เพราะอะไร

ไปฝากครรภ์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้กังวลมากค่ะ 4 สัปดาห์ 5 วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4สัปดาห์5 วัน อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เพราะอะไร
3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะท้องยังอ่อนค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 5+3 เห็นอค่ถุงครรภ์ค่ะ

1y ago

อ๋อ งั้นอาจจะเป็นไปได้ค่ะ ใจร้อนไปหน่อยไปฝากครรภ์เร็ว ขอบคุณค่ะ🥰

เจอน้องมั้ยคะแม่ บ้านนี้ประสบปัญหานี้อยู่เหมือนกันค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รออีก 2 อาทิตย์ ไปตรวจอีกรอบค่ะ

10mo ago

ตอนนี้เจอน้องมั้ยคะแม่ บ้านนี้เป็นเหมือรกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ