❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

ถ้ายังมีเหลือค่ะ บ้านเลขที่128 หมู่ 18 ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130 0996084487

สนใจค่ะ งบน้อย นส.นฤมล ทัดไธสง 717/128หมู่บ้านเเผ่นดินทอง9 หมู่5 ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

น.ส.อารยา ศรีอุดม บ้านต้นส้านใน เลขที่55 หมู่17 ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ปณ50110 เบอร์โทร0931710992 🙏🥰

กุลธิดา ขันเพ็ชร์ 126/219 ม.3 เอื้ออาทรคลอง10/2 ซ.4เฟซใหม่ ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110 0610714554 ค่ะ

บ้านเลขที่ 100 หมู่9 บ้านน้อยสามแยก ต.โคกสี อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร 47110 0935584210 เพ็ญนภา ศรีสวัสดิ์

ผู้รับ:ธนพร 39/246 มีสุวรรณทาวเวอร์ ซอยปรีดี 14 ถนนสุขุมวิท71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110

ถ้ายังพอเหลือรบกวนด้วยนะคะ 84/18 หมู่1 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 สาริน ลลิตธนันกุล 0974541454

สนใจค่ะ มินตรา พิมพ์ศรี หมู่บ้านดินสอพอง ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี 66/3 เลขไปรษณีย์15000

น.ส มณีรัตน์ ไหวหากิจ 244 หมู่1 ตำบลชัยบาดาล อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี 15230 เบอรโทร0656984993

บ้านเลขที่129/3 หมู่3 ตำบลบางจาก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80330 นส.สิริพร ดาสันทัด