เย็บปากมดลูก

ใครเคยมีประสบการณ์เย็บปากมดลูกบ้างคะตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์คุณหมอตรวจพบปากมดลูกสั้นกลัวคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่าถ้าเย็บแล้วมันจะเอาอยู่ไหมแล้วอาการหลังเย็บเป็นยังไงบ้างคะ ทำงานได้ไหมยืนเดินได้ตามปกติไหมเพราะว่าเราต้องทำงานต่อ รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยแชร์กันด้วยนะคะ?

1 ตอบกลับ

รอผู้รู้ว่าตอบเหมือนกันค่ะ