ละครพื้นบ้านเรื่องไหนที่แม่ๆชอบบ้างคะ? 🥰

ใครชอบดูละครพื้นบ้าน หรือละครจักรๆวงศ์ๆบ้างเอ่ย คอมเมนต์เรื่องที่ชอบ เรื่องที่ดูกันหน่อยเร็ว 😊 แอดรอดูอยู่น้า ว่าแม่ๆรู้จักเรื่องไหนบ้างเอ่ย ขุนช้างขุนแผน นาง12 แม่ปลาบู่ทอง .....

ละครพื้นบ้านเรื่องไหนที่แม่ๆชอบบ้างคะ? 🥰
72 ตอบกลับ

ปลาบู่ทองค่ะ

แม่ปลาบู่ทอง

เกราะกายสิทธิ์

แก้วหน้าม้า

สี่ยอดกุมาร

แก้วหน้าม้า