ท้องคนแรกกังวลจังเลย😭

ใกล้ความจริงมากๆ แล้วว อยากคลอดเองแต่กังวลไปหมดเลย 😭😭#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม65

ท้องคนแรกกังวลจังเลย😭
32 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันคะว่าจะได้คลอดเองหรือผ่าตอนน้อง35วีคน้ำหนัก3โลกว่ากลัวจะเบ่งไม่ไหว✌🏻😅

3y ago

ของเราน้องหนัก 4030 คลอดเองคะ สู้ๆน่ะคะ ✌🏻

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทำใจให้สบายนะคุณแม่ คลอดเองไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สู้ๆจ้า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ เราจะสู้ไปพร้อมกันเนาะ✌️😂❤️

สู้ๆนะเราก้คนเเรกเราผ่านจุดนั้นมาเเล้ว พอเห็นหน้าลูกมันก้หายไปหมดเลย

3y ago

บางคนเล่ามาว่าคลอดง่ายอยากคลอดง่ายๆแบบนั้นเลยค่ะแม่😭😭

ท้องแรกเหมือนกัน พึ่งคลอดไปค่ะ คลอดธรรมชาติ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่❤️🙏🏻🙏🏻😭

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า ท้องแรกเหมือนกันจ้า อยากคลอดเองด้วย🥰💖💕

3y ago

บางคนบอกคลอดง่าย เจ็บท้องไม่นานเบ่งแปปเดียวอยากมีฟิลแบบนั้นเลยเนาะแม่😭😭😭😭🤣

กำลังท้องคนแรกเหมือนกันเลยค่ะ กังวลและกลัวเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

เราต้องสู้และผ่านไปได้นะคะแม่ ✌️😭🙏🏻🙏🏻

สู้ๆนะคะ บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้ว ตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตอน 35w ก็ยังไม่กลับค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะคลอดเดือนเดียวกันเลยสู้ๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ เราจะสู้ไปพร้อมๆกันนะคะ ✌️❤️❤️❤️

บ้านนี้32+4วีคคะท้องแรกเหมือนกันทีมมีนาคม25/65คะ

3y ago

สู้ๆคะคุณแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน4เดือน ยังไม่ทราบเพศเลยลุ้นๆอยุ่คะเดือนนี่หน้าหมอนัดไปซาวด์

ทำใจสบายๆจ้า บ้านนี้ท้องที่4จะผ่ามีนานี้ค่ะ

3y ago

หวั่นมากเลยค่ะแม่ รอลุ้นว่าน้องจะกลับหัวไหม แอบทำใจว่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะแม่😭