ปรึกษาหน่อยค่ะ

ใกล้กำหนดคลอดแล้ว แต่พอดีมีเรื่องฉุกเฉินต้องใช้เงินไป ทำให้ตอนนี้เงินไม่พอค่าคลอด มีคำแนะนำบ้างไหมคะ - มีสิทธิประกันสังคม ม.33 - วางแผนคลอด รพ.จุฬา กทม. ค่ะ 😭😭😭 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้สิทธิก้อต้องมีสำรองจ่ายก่อนคะพอคลอดเสร็จค่อยเบิกแต่กว่าทำเรื่องก้อประมาน1เดือนกว่าจะได้เงิน