ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า

แอบแตกกันหมดไปบ้างรึยังเอ่ย กำหนด20พย. บ้านนี้แอบแตก18 พย.จ้า

ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า
67 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้า 20/11/62 (37วีค) ชื่อน้องออเกรซ-น้องออแกรนด์ 😊😊

กำหนด23 พ.ย แตกตั้งแต่ 13พ.ย แล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้9วันแล้ว

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้แม่และลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ

20/112/62 น้องไอริณ เด็กหญิง กฤตติกานต์ ไชยบัวรินทร์

กำหนด25พ.ย.หมอนัดผ่า18พ.ย.แต่คลอดก่อนวันที่8พ.ย.คร้า

แตกแล้วคร้าบบบบ กำหนด28/11/62 แตก21/11/62 เพศชายครับ นน. 3340

บ้านนี้กำหนด 19พย. เเตก21 พย. สุดๆไปเลยจ้าา555😍🎉

กำหนด18พ.ย เเตก16พ.ย.จ้า. น้ำหนัก3860 คับ ผ่าคลอด

40+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย แอบเครียดนิดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 22/11 แตก 7/11 จร้า