มาอวดรูปลูกกันค่ะ☺️

แอบอยุ่ในนี้มานาน555 อยากจะอวดลุกสาวบ้างหนูชื่อน้องไอริณ แรกคลอด2,570 ปัจจุบัน3 เดือน9 วัน 5 โลกว่าค้าา🤗

มาอวดรูปลูกกันค่ะ☺️
16 ตอบกลับ

น้องเกวล3เดือน11วันค่ะน้ำหนักแรกคลอด4130ค่ะตอนนี้จะ7โลแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

ผมชื่อ นริน ครับ อีก2วันจะ3เดือนแล้ว หนัก6โลครับผม

4y ago

จำม่ำมากเลย

ลูกสาวชื่อน้องเพทายค่ะ เดือนครึ่งแล้วววว

4y ago

ขาวมากเลยค่ะ

ยังไม่มีให้อดเลยค่ะอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😍🤩

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะจร้้้

ยินดีด้วยค่าา

น่ารักมากครับ

น่ารักมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า☺️

น่ารักมากเลย