ผื่นคัน

แรกๆนึกว่าเป็นสิวคันไปคันมาเป็นผื่นแบบนี้ขึ้นไปทั้งตัว คันมากๆเลยค่ะยิ่งเกายิ่งคัน ใช้ยาตัวไหนดีค่ะ ท้อง24weekค่ะ

ผื่นคัน
30 ตอบกลับ

33วีค​เป็น​เหมือน​ก​ันคะ​ ท้องแรก​ก็​เป็น​ตอนใกล้​คลอด

ไปหาหมอหรือยังคะ อาจจะแพ้ฮอร์โมนตัวเองก็ได้ค่ะแบบนี้.

เป็นเหมือนกันคะ. แต่หมอบอกว่าพอคลอดก็จะหายไปเอง

เปนเหมือนกันค่ะหน้าอกก็เปนสิว ลูกคนแรกไม่เปน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คันค่ะ #ตรงรองหน้าอก

เราก็เปนค่ะ ขึ้นหลัวกับขายาวไปยันเท้าเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกแพ้เหงื่อตัวเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะ เต็มหน้าอก หลังเลย🤣

เป็นคะเต็มหลังเลยแต่ตอนนี้หายแล้ววว

แป้งโยคี ผสมน้ำโบกเลยค่ะ ลดคันผดผื่น