เรื่องของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะมีใครเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนเหมือนเราไหมค่ะ🥰💝

18 ตอบกลับ

รอซาวเพศจะเริ่มซื้อแล้วค่ะ เรารอรู้เพศน้องก่อน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ 18 week

บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ☺️

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่แรกเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้34-1wพึ่งเตรียมเองค่ะ55

บ้านนี้รู้เพศก้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้38wค่ะ