อัลตราซาวด์4มิติราคาประมาณเท่าไหร่จ้า

แม่ๆเคยซาวด์4มิติ ราคาประมาณเท่าไหร่หรอจ้า แพงมากไหมอยากเห็นหน้าลูกแล้วอยากเก็บรูปไว้ให้ลูกดูตอนเขาโต😊👶🏻 #33สัปดาห์

8 ตอบกลับ

1200 ค่ะได้ครบทั้งรูปทั้งวิดีโอ พี่ลองทักถามราคาที่จะไปซาวน์ดูนะคะ

แล้วแต่คลินิกค่ะแม่ลองสอบถามดูก่อนค่ะ ที่ภูเก็ต1500ค่ะแม่

ซาวตอน32w ได้เห็นแค่นี้ค่ะ ได้รูปกับวิดีโอมาด้วย 1,400฿

6mo ago

ได้พ่อค่ะ ของแม่ไม่มีเลย 🤣

บ้านนนี้ซาวด์มา1200 บาทค่า ได้รูป และวิดิโอ ด้วยค่ะ

2,000฿ ได้สมุดรูป วีดีโอ ไฟล์ภาพค่า

1,000฿ค่ะ

700฿ ค่ะ

500ค่ะ