35+5wน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ อัลตราซาวด์ได้2057g

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงคะ บ้านนี้บำรุงทั้งจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่+นมแพะ ไข้ต้ม กล้วยน้ำหว้า น้ำหนักยังน้อยมาก

13 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ช่วยได้ค่ะแม่ๆ

1y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักลุกขึ้นไวมากไปหาป้าหมออาทิตย์ถัดไปป้าหมอตกใจน้ำหนักขึ้นไว้มาก

ดีน่ากล่องสีเขียวค่ะเเม่

1y ago

เดี๋ยวลองกินค่ะแม่

35+3 ทางนี้ 2600-2700 ค่ะ 😂😂

1y ago

แม่บำรุงยังไงคะ ลงน้องดีมาก