แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงกันบ้างคะ ทานพวกอาหารเสริมตัวไหนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ หรือกินน้ำขิง ผัดขิง ผัดฟักทอง แกงเลียงหัวปลีค่ะ ส่วนผลไม้ก้อตามในภาพเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆที่สำคัญอย่าตกรอบปั๊มค่ะ

หัวปลีต้มค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻