ฝากพิเศษรึธรรมดา

แม่ๆบ้านไหน ฝากแบบไนบ้างคะ เล่าประสบการณ์ทีคะ พอดีบ้านนี้จะเกิดแร้ว แต่ยังลังเลว่าแบบไนดี

1 ตอบกลับ

แนะนำฝากพิเศษค่ะ การเลือกหมอทำคลอดที่ชำนาญสำคัญมากค่ะ เพราะช่วยลดความเสี่ยงได้หลายอย่างเลย ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด หมอจะคอยดูแลประเมิณเราและใส่ใจด้วย