36w แตกแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้าง บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด1เดือน เลือกไหลเป็นประจำเดือนเลย ตอนตี1 ไม่ใช้นำคล่ำ ยาเร่งคลอดน้ำเกลือ2กป แต่1ทุ่ม ท้องแรก ดูวิธีการคลอดจากติ๊กต๊อก 2นาทีคลอดเลยจ้า สั่นไปหมด ทั้งกลัวเจ็บ กลัวหมอด่า เลยมุ่งหน้า เบ่งอย่างเดียว ไม่อยากเจ็บนานด้วย ตอนนี้เจ็บแผลมาก หมอมาเย็บซ้ำรอบ2เพราะ หมดที่เย็บในห้องคลอดเย็นไม่หมด เย็บซ้ำไม่ว่า แต่เอานิ้วแหย่นี้สิ น้ำตาไหลเลย😂

6 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงดีใหมแม่ ต้องเข้าตู้ใหม

9mo ago

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายด้วยดีจังค่ะ

น้องออกมาหนักเท่าไหร่คะแม่

แม่ทำไงน้องได้คลอดไวค่ะ

9mo ago

น่าจะเป็นเพราะทำงานหนักคะ เพราะปกติกินแล้วก็นอนอย่างเดียวเดียวเลย พอดีวันนี้แม่ทำความสะอาดบ้านยกใหญ่ ตี1น้ำเดินเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า 🥰🥰