แบบสอบถามคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเข้าเดือนที่3แล้วยังงแพ้อยุ่ไหมคะหนุยังแพ้อยุ่เลย🥹

8 ตอบกลับ

ยังแพ้เหมือนกันค่ะ อ้วกเฉพาะตอนเช้า แต่ก็ระหว่างวันมีพะอืดพะอมบ้าง

แพ้คะ แต่ลดลงมาบ้าง แต่ก้ออิ่มแล้วอ้วกทุกวันยุ่คะ

เหมือนกันค่ะแพ้มากรุ้สึกเบื่ออาหารมาก

ของหนุไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างปกติ

แพ้ค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอม อ้วกบ้างค่ะ

เเพ้อยู่ค่ะเเต่น้อยลงบ้างเเล้ว

แพ้ค่ะ กินไม่ได้พะอืดพะอม

แพ้อยู่ค่ะพะอืดพะอมค่ะ

6mo ago

แล้วคุณแม่ไปซาวเจอหัวใจน้องเต้นยังคะหมอบอกหนุแค่ว่าเห้นหัวใจน้องเต้นอย่างเดียว