วิธีมีลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีพ่อหนัก160บ้างคะอยากรู้ว่าทำไงถึงมีน้องได้อีกลองตั้งแต่ต้นปีจนตอนนี้เริ่มท้อแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองบำรุงไข่ด้วย OvaMax / บำรุงเชื้อด้วย Aho+ซิ้งค์+น้ำมะเขือเทศดอยดำ / เทสไข่ตกร่วมดูนะคะ ถ้าภายใน 1 ปี ยังไม่ติด ลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ จะได้ตรงจุด