สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนปวดเยี่ยวแล้วปวดท้องแบบบิดๆบ้างคะ พอนั่งพักหรือนอนแปปๆก็หาย เริ่มเป็นตอนเข้า15-16wค่ะ หรือเป็นกับกลั้นเยี่ยวหรือเปล่า แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจมีส่วนนะคะ ห้ามกลั้นค่ะ ปวดเมื่อไหร่ให้รีบเข้านะคะ

3y ago

แนะนำลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่