กำหนดคลอด20/07/20

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค บ้างค่ ท้อง2แล้ค่ ท้องเล็กไปไหมค่

กำหนดคลอด20/07/20
57 ตอบกลับ

กำหนด​ 15​ ก.ค​ ค่ะท้องสองเหมือนกันคนแถวบ้านชอบว่าตลอดว่าท้องเล็กทั้งที่นํ้าหนักก็ขึ้นนะค่ะแต่ท้องไม่โตไม่รู้ทำไม😂

ไม่เล็กค่ะ อยู่ที่เวลาอัลตร้าซาวด์ นน.น้องอยู่ในเกณฑ์หรือป่าวค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ

กำหนด​ 15​ ก.ค.ค่ะ​ ก็ประมาณ​นี้เหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลเอง​

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ไม่เล็กเลยแม่ ใหญ่มากๆ บ้านนี้ไม่สู้เลย กำหนดคลอด24 ก.ค.

เรา 26 ก.ค ค่ะ แต่ท้องใหญ่พอๆกับ จขมเลย ท้อง 2 เหมือนกัน

กำหนด8กรกฎาคมจ้า ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

13 ก.ค.ค่ะท้องแรก ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

4y ago

หญิงค่ะ

ไม่เล็กค่ะ พอๆกันเลยค่ะ ของเรา 24ก.ค.ค่ะ

15ก.ค.ค่ะปวดเชิงกรานสุดๆเดินแทบไม่ไหว