ผื่น แสบคัน

แม่ๆท่านไหนเคยเปนผื่นแบบนี้มั้งค่ะ? ทั้งแสบ ทั้งคัน มีวิธีจัดการแบบไหน

ผื่น แสบคัน
25 ตอบกลับ

เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ เหมือนเม็ดสิวเล็กๆ แต่ไม่แสบไม่คัน อาจจะอากาศร้อนด้วยมั้งคะ พยายามใส่เสื้อผ้าสบายๆโปร่งๆ อาจจะช่วยได้ค่ะ

เราเคยเป็น แล้วก็ใช้บูสเตอร์แบรนด์อีฟส์ แล้วเราก้อหายไม่มีการคันและรอยแตกเลย จรตอนนี้มาขายเองแล้ว

ไม่เคยค่ะ.. ทาน้ำมันมพร้าวสกัดเย็นตลอดเเม่บ้านนี้.. เพราะเเบบนี้เปล่าน่ะไม่เเน่ใจค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ หายเลย เคยเป็นที่หน้าอกเหมือนกันค่ะ ใช้ดีมากค่ะ ท้องไม่แตกด้วย

บ้านนี้ก็คันผื่นเต็มท้องเลย เกาแบบทรมาน คารามายช่วยทุเลาสักพักคันอีก 😭😭

เปนค่ะ ผื่นร้อน เดี๋ยวก้หายเองใช้ บ้านนี้ใช้แป้งเย้นทาตลอด

เป็นคะ ก่อนคลอด2สัปดา พอคลอดน้องเสร็จเริ่มจะหายแล้วคะ

เป็นค่ะ ผื่นร้อนมั้ยค่ะ ไม่ได้มายา หายไปเอง ไม่คันค่ะ

ขอตามด้วยคะ ของเรา30Wก็เริ่มขึ้นจ้า คันยิกๆเลย

เป็น ได้ 1 วัน แล้วก็ยุบหายเลยค่ะ ไม่แสบน่ะค่ะ