แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ท้องใหญ่กันยังคะ แล้วใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง โพสนี้มาโชว์พุงกันหน่อยนร้า อยากเห็นๆ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างคะ
147 ตอบกลับ

พ.ย.เหมือนกันจ้า

14. พฤศจิ ลูกชายค่ะ

25 พย. ค่ะ ลูกสาวจ้า

2 พ.ย. ค่ะ ลูกชายค่า

21จ้าได้ลูกสาวค่ะ

35+6 18 พย.จ้าลูกสาว

20 พ.ย จ้า ได้ลูกชาย

4y ago

คุณแม่น้ำหนักกี่โลค่ะขึ้นกี่โล

11พ.ย.ค่ะผู้ชายจ้า

25 พ.ย. ลูกสาวจ้าา😍

5y ago

เช่นกันค่ะ ❤️😊

8 พ.ย. ไม่ทราบเพศ😊