😊😊😊

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลามาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ22+5วีค เป็นไงกันบ้างคะ ท้องใหญ่กันหรือยัง แม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่​

😊😊😊
76 ตอบกลับ

5ตุลาคะ..ยังไม่รุเพศเลยอ่ะ..ท้องใหญ่ไปไหม😉

19ตุลาค้ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ด้วยค้ะ

24 ต.ค.จ้ายังไม่รุ้เลยน้องเป็น ช/ญ🤰❤️❤️

บ้านนี้5ตุลาค่ะ😊หมอบอกเด็กชาย👶

4y ago

เริ่มจะลายนิดๆจ้า😣

23วีคค่ะ ท้องโตมากเหมือนกันค่ะ✌🏻😆

25 ตุลาจ้า ทำไรก้ออึดอัดไปหมด 👶

23+4วีคแล้วท้องยังเล็กยุเลยค่ะ

คลอด24ตุลาเหมือนกันค่าา

กำหนด20ตุลาจ้ายังไม่รู้เพศ

บ้านนี้คลอด25ตุลาค่ะ22+6วีค