ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ กำหนดคลอด 23 พ.ค ค่ะ

36+4ท้องแรกกำหนดคลอด3พ.คตื่นเช้ามาชอบเจ็บท้องน้อยและปวดขาค่ะ

4y ago

ไกล้แล้วๆ ปลายเมษา แม่น่าจะได้เจอลูกแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้4พ.ค.ค่ะท้องแข็งปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งปวดหน่วง ปวดสะโพก ร้าวไปยังปลายเท้าเลยค่ะ สู้ๆนะคะ 😊

13 พ.ค ค่ะ แต่คุณหมอให้ผ่าคลอด 6 หรือ 7 พ.ค ค่ะ (ท้องที่สอง)

4y ago

ใช่ค่ะ ผ่าแบบฉุกเฉินเลยเพราะน้องไม่หายใจแล้ว ออกมา8ขีด (คลอดก่อนกำหนด) อยู่ตู้อบ 67 วันค่ะ

19พ.คน้ำหนักน้อง1700ยุเลยค่ะกังวลมากกลัวน้องตัวเล็ก

บ้านนี้19 พ.ค. ซาวด์ตอนนี้32+6 น้องหนัก2863จ้า ตอน34+2แล้วค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีจังเลยคะคุนแม่ น้องแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ

เป็นคุณแม่ท้อง2ค่ะ คลอด17 พฤษภา แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

โหววว ท้องใหญ่มาก สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้แล้วๆ 😊

บ้านนี้ 30 พ.ค 64 ท้อง2 ท้องดูเล็กกว่าน้องแรกอิกคะ5555

เราก็เล็กค่ะหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักลูกตัวเล็ก

9 พ.ค.จ้า เริ่มเจ็บท้องเตือน จะเดินไม่ไหวแล้ว