ทีมเมษา มาโชว์พุงกันค่ะ

แม่ๆทีมเมษาเป็นยังไงกันบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว กำหนดวันไหนเอ่ย อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ กำหนด17เมษา #ทีมลูกสาว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเมษา มาโชว์พุงกันค่ะ
53 ตอบกลับ

ลูกสาวจ้า9เมษา

16เมษาค่ะ ตอนนี้35w2d

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่☺️

14เมษา ลูกสาวค่ะ 35+3

3y ago

โห่วแม่ ท้องใหญ่มากกก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🤍

บ้านนี้ 11 เม.ษ จ้า

3y ago

คุณแม่สวยมาก คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้20เมษาคะ

3y ago

บำรุงไปเรื่อยๆค่ะแม่ เหลือเวลาอีกเป็นเดือนเลย สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่

18 เมษาค่ะ 😘😘

28เมษา ผุชายคับ

3y ago

ทักแบบนี้ทุกคนเลยค่ะแม่แต่คนเดว5555ใหย่จิงแม่เดินแทบไม่ไหว

25เมษาค่ะ

3y ago

27เมษาค้าาากลัวลูกตัวเล็กมากรพ.ไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ

12เมษาจ้า

3y ago

ภาวนาให้น้องออกก่อนนะคะตื่นเต้นเเทน