ทีมตุลา?ทีมลูกชาย

แม่ๆทีมตุลาบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ทีมลูกชาย

27 ตอบกลับ

นัดที่แล้ว หมออัลตร้าซาวด์แล้วว่ายังอยู่ท่าขวาง แต่ตอนนี้ รู้สึกได้ว่า ปวดร้าวตรงหัวหน่าวมากๆ คาดว่า คงกลับหัวแล้ว นัดอีกที เสาร์นี้ค่ะ กำหนดคลอด 28 ตุลาคม แต่แม่คิดว่า ไม่น่าถึงแน่นอน

ไปซาวด์ตอน 28 w หมอบอกน้องอยู่ท่าขวางอยู่เลยค่ะ ตอนนี้ 30 wภาวนาให้ลูกกลับไวๆ แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บหัวหน่าวเลยชิวมาน้องน่าจะยังไม่กลับหัว

ท้องแฝด กลับหัวเรียบร้อยตั้งแต่ 28 วีคค่า ตอนนี้เริ่มท้องแข็ง กินยาระงับคลอดทุก 6 ชั่วโมงแล้วค่ะ 😭 คิดว่าต้นกันยาก็ไมืน่าจะเอาอยู่แล้ว

บ้านนี้32week หมอบอกอยู่แนวขวางค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าน่องกลับหัวรึยัง แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกอยากคลอดธรรมชาติ

ไปตอน29 วีคยังไม่กลับค่ะ หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ รอลุ้นว่าจะกลับหัวหรือยัง เเม่ปวดจิมิเเล้วค่ะ

ซาวตอน 28 วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ นัดอีกทีวันพฤหัสนี้ #ทีมตุลาจ้าา

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กลับหัวตอน 28 w ตอนนี้ 29 w แล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะ 🥰

บ้านนี้น้องกลับตั้งแต่28W ตอนนี้32W3D ท้องแรก ลูกชาย เหมือนกันค่ะ

1y ago

น้องหนัก1767กรัมค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักถือว่าดีตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 26w ลูกชาย กำหนด27ตุลา แม่ว่าน่าจะไม่ถึงค่ะ

บ้านนี้ก็กลับจ้าา ตอนนี้33w ท้องแรกผู้ชาย แถมตัวใหญ่เกิน😂