ช่วยกันตั้งชื่อเล่น

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยได้มั้ยค่ะ กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมนี้แล้วจ้ายังไม่รู้จะให้ชื่ออะไรเลย เพศก็ยังไม่รู้ ช่วยตั้งให้ทีค่ะ ได้ทั้งหญิงและชายเลยจ้า คุณแม่ชื่อเน็ต คุณพ่อชื่อกัน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

นับตังค์ นาวิน เนวิน นที น้ำหนึ่ง น้ำใส น้ำหวาน ณดล ณดา กีต้า กันต์ แก้มใส ญาดา เปเปอร์ ของขวัญ คอปเปอร์ อลิซ 😊

3y ago

ขอบคุณนะค่ะะะ

น้อง กาเนสค่ะ ได้ทั้ง ญ/ช

กวิน แก้มบุ๋ม ณดา เนเน่

นุ่มนิ่ม กัณฑ์

นก