ท้อง5-6เดือนทำไมมีอาการคันตามแผ่นหลัง แขนขา ท้อง

แม่ๆค่ะเป็นกันมั้ยค่ะ หรือแม่บ้านนี้ผิดปกติก็ไม่รู้ จะมีอาการคัน ตามแขนขา แผ่นหลัง หน้าท้อง เกาจนต้องให้แฟนช่วยเกา ยิ่งเกายิ่งคัน งงใจมากค่ะ ทำทุกอย่างปกติ อาบน้ำใช้ทุกอย่างปกติค่ะ แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยน ทำให้แม่มีอาการแพ้ หรือลมพิษได้ค่ะ

3y ago

ไปหาก่อนก็ได้ค่ะ จะได้มีวิธีแก้ จะได้ไม่คัน หรือถ้าเป็นอย่างอื่นจะได้รักษาทัน