เครื่องปั้มนม..

แม่ๆคะ เตรียมคลอดควรซื่อเครื่องปั้มนมไว้เลยไหมคะ‼️ ควรซื้อเป้นแบบปั้มมือ หรือไฟฟ้าคะ และรุ่นไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

มีไว้ก็ดีค่ะ เผื่อนมคัดจะได้ปั๊มเลย ไฟฟ้าปั๊มคู่ค่ะ สะดวก ไม่เมื่อยมือ

แนะนำปั๊มไฟฟ้าค่ะสะดวกดีค่ะ ยี่ห้อแล้วแต่ที่งบสะดวกเลยค่ะ