คนเลี้ยงไม่ติ คนติไม่ได้เลี้ยง

แม่ๆคะ คือเราอยากรู้ว่าลูกเราอ้วนมากมั้ย น้อง1ปี1เดือน น้องน้ำหนัก12โล น้องกินข้าวเก่งมาก +กินนมผมสูตร3 กินขนมระหว่างวันนิดหน่อย เราเลี้ยงลูกเองเอง มีความสุขมากๆที่เห็นลูกกิน แต่พ่อน้องที่ทำงานส่งตังค์มา ชอบพูดว่าน้องอ้วนเกินไปลดน้ำหนักหน่อย คุมอาหารน้องหน่อย เดี๋ยวจะเป็นโรคนั้นโรคนี่เค้าบอกว่ามันจะไปลำบากเค้าอีก เค้าพูดหลายครั้งเเล้ววันนี้รู้สึกไม่พอใจมาก ที่เค้าพูดแบบนั้น สำหรับเราลูกกินดีกว่าลูกไม่กิน #แม่ๆมีความคิดยังใงกันบ้างคะน้องอ้วนเกินไปรึป่าว

คนเลี้ยงไม่ติ คนติไม่ได้เลี้ยง
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ+คุณหมอไม่ได้ให้ลด ก็ไม่เป็นไรค่ะ