7เดือนแล้วจ้าาา​

แม่ๆคลอดเดือนมิถุนา​ยน​ มาโชว​์ท้องกันหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างหรือยัง​ บ้านนี้ปวดท้องน้อยเวลาพลิกตัว

7เดือนแล้วจ้าาา​
74 ตอบกลับ

5 มิ.ย.63 ค่ะ น้อนน้องโก่งตัวจนเส้นเลือดขึ้น

ปวดๆ เจ็บๆ เหมือนกันเลยค่ะ เวลาจะพลิกตัว

กำหนดคลอดมิถุนาเหมือนกันค่าา ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย😅

10มิย.ค่ะแต่หมอบอกน่าจะแตกก่อน😂😂

26 มิย ปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะ

7 มิ.ย ปกติดีจ้า ดิ้นเก่งมากจ้า

แม่สวยจังเลยได้ลูกสาวหรือชายคะ

5y ago

ลุกชายจร้

บ้านนี้กำหนด 6 มิ.ย. ค่ะ ท้องแรก

ท้องเล็กมากเลยค่ะคุณแม่🎈